Câu hỏi thường xuyên

Urolesan chứa thành phần là các dược liệu có tác dụng giảm đau, chống viêm, kháng khuẩn và cải thiện các triệu chứng viêm đường tiết niệu như: tiểu buốt, tiểu rắt, đau vùng bụng dưới…Sản phẩm đã được các nhà nghiên cứu về Tiết niệu chứng minh hiệu quả bằng các thử nghiệm lâm sàn. 

  1. Tác dụng kếm dành cho viêm và sỏi tiết niệu.
  2. An toàn cho người sử dụng
  3. Được nghiên cứu và sản xuất từ năm 1976 tại Ukraine
  4. Urolesan được lưu hành hơn 40 năm trên thế giới

Urolesan giúp hỗ trợ lợi tiểu, hạn chế hình thành sỏi tiết niệu, hỗ trợ giảm nguy cơ nhiễm khuẩn tiết niệu. Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo từ các loại thảo dược quý, an toàn sử dụng cho cả người lớn và trẻ em.  Urolesan – dùng cho người bị sỏi tiết niệu, bí tiểu tiện, đái rắt, có biến chứng nhiễm khuẩn do sỏi tiết niệu. Xuất xứ: Ukraine Quy cách đóng gói: Lọ 25ml dung dịch và Hộp 40 viên nang Phân phối và tiếp thị bởi Công ty Cổ phần Y dược ADK 

Urolesan chứa các thành phần thảo dược độc đáo với nhiều tác dụng: Hỗ trợ điều trị sỏi thận, sỏi niệu, viêm đường tiết niệu. Hạn chế hình thành sỏi thận, sỏi niệu, giúp lợi tiểu. Kháng khuẩn, hỗ trợ giảm nguy cơ nhiễm khuẩn tiết niệu.

Urolesan dùng cho các đối tượng sau: Người bị tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu ra máu, bí tiểu Người mắc sỏi thận, sỏi niệu Người bệnh sau khi điều trị sỏi thận, sỏi niệu Người bị viêm đường tiết niệu, viêm bàng quang

Urolesan là sự kết hợp hoàn hảo của 5 thành phần thảo dược gồm Bạc Hà, Hạt cây Cà rốt dại, Hub-Lông, Bạc hà Oregano, Thông bạch linh sam tạo nên tác dụng kép: hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan tới viêm đường tiết niệu và sỏi tiết niệu.

Hiện nay ở Việt Nam, Urolesan có 2 dạng đóng gói phù hợp với người sử dụng: Dạng viên nang: Hộp 4 vỉ x 10 viên nang Dạng dung dịch: Lọ 25ml

Urolesan có có giá bán tham khảo trên thị trường hiện nay là: Hộp 40 viên nang: 360.000vnđ Lọ 25ml dung dịch: 380.000vnđ Tùy vào từng điều kiện và chi phí của từng đơn vị phân phối mà giá bán có thể chênh lệch, tuy nhiên mức chênh lệch không đáng kể.

Hướng dẫn sử dụng Dung dịch Urolesan: Người lớn và trẻ em trên 14 tuổi: Uống mỗi ngày 3 lần trước bữa ăn, mỗi lần 8-10 giọt. Mỗi đợt nên kéo dài từ 5-30 ngày. Trẻ em 7-14 tuổi: 5-6 giọt/lần, ngày 3 lần. Mỗi đợt kéo dài từ 5-30 ngày.

Hướng dẫn sử dụng viên nang Urolesan: Uống 1 viên/lần, ngày 3 lần, mỗi đợt từ 7-30 ngày. Người bị bệnh về chức năng gan thận thì mỗi đợt 5-7 ngày. Có thể uống liều đầu là 2 viên/lần rồi giảm xuống 1 viên/lần.

Sản phẩm urolesan được sản xuất tại Ukraine và nhập khẩu về Việt Nam. Hiện sản phẩm được phân phối bởi công ty CP Y Dược ADK và các nhà thuốc trên toàn quốc.

Bạn có thể liên hệ tới Hotline 0818 31 2525 để được tư vấn về bệnh tiết niệu. Hoặc nhắn tin trên fanpage Uro

top