6 LÍ DO NGƯỜI BỊ SỎI THẬN NÊN CHỌN UROLESAN

Giảm đau nhanh sau 20 phút, nhập khẩu nguyên hộp từ Châu Âu, giúp tan sỏi và ngăn ngừa tái phát sỏi thận hiệu quả, được các chuyên gia hàng đầu tin dùng… là những lí do người bị sỏi thận nên lựa chọn Urolesan.

6 Lý do người bị sỏi thận nên chọn Urolesan
6 Lý do người bị sỏi thận nên chọn Urolesan

Tại Việt Nam, Urolesan được phân phối độc quyền bởi Công ty CP Y dược ADK. Cùng điểm danh 6 lí do người mắc sỏi thận nên ưu tiên sử dụng Urolesan nhé.

1. Nhập khẩu nguyên hộp từ Châu Âu

Urolesan được sản xuất bởi tập đoàn Arterium với hơn 150 năm kinh nghiệm sản xuất dược phẩm, sản phẩm được nhập khẩu nguyên hộp từ Ukraina về Việt Nam.

Tại Châu Âu, Urolesan được xem là giải pháp thảo dược hiệu quả để điều trị & dự phòng viêm bàng quang, viêm đường tiết niệu, sỏi thận, sỏi tiết niệu, được săn lùng và đánh giá cao về chất lượng. Sản phẩm được tin dùng hơn 40 năm trên hơn 20 triệu bệnh nhân ở nhiều nước Châu Âu, Mỹ, Canada, Nga, Ucraina, Belarus, Kazakhstan, Uzbekistan và Azerbaijan…

Nhập khẩu nguyên hộp từ Châu Âu
Nhập khẩu nguyên hộp từ Châu Âu

2. Sở hữu nhiều nghiên cứu chứng minh lâm sàng

Urolesan cũng là số ít sản phẩm sở hữu nhiều chứng minh lâm sàng trên người về các bệnh lý sỏi thận, sỏi tiết niệu, viêm đường tiết niệu, viêm bàng quang cấp tính… Có thể kể đến một vài nghiên cứu lâm sàng tiêu biểu như: 

Đánh giá hiệu quả và độ an toàn của Urolesan ở bệnh nhân sỏi niệu oxalat sau khi tán sỏi bằng sóng xung kích ngoài cơ thể của tác giả O.V. Shulyak, N.I. Zheltovska “Institute of Urology” National Academy of Medical Sciences of Ukraine, Kyiv 2016 trên 60 người bao gồm phụ nữ và nam bị sỏi niệu oxalat, tăng acid uric máu sau ESWL (sỏi ≤3 mm), độ tuổi từ 18 tuổi – 65 tuổi. 

Sau 12 tháng sử dụng sản phẩm và theo dõi, nghiên cứu xác nhận tác dụng điều trị của Urolesan có tác động trên các yếu tố nguy cơ sỏi thận do oxalat. Urolesan cũng được khuyến nghị sử dụng để ngăn ngừa tái phát sỏi oxalat trên nền tăng acid uric máu sau khi tán sỏi bằng sóng xung kích ngoài cơ thể.

Urolesan cũng là số ít sản phẩm sở hữu nhiều chứng minh lâm sàng trên người
Urolesan cũng là số ít sản phẩm sở hữu nhiều chứng minh lâm sàng trên người

Nghiên cứu về hiệu quả của Urolesan trong viêm bàng quang cấp so với liệu pháp cơ bản, của tác giả Kamalov A.A. et al. Lomonosov Moscow State University, Faculty of Fundamental Medicine, Urology and Andrology Department. 2013 trên 195 bệnh nhân nữ, từ 18-50 tuổi, thời gian điều trị 10 ngày. Kết quả cho thấy, việc sử dụng Urolesan (dung dịch và viên nang) ở bệnh nhân viêm bàng quang cấp có hiệu quả lâm sàng tích cực hơn khi phối hợp với Urolesan (82,6% và 80,92% bệnh nhân ở nhóm 1 và 2), so với (55,38% bệnh nhân) ở nhóm chứng.

Đặc biệt, nghiên cứu cũng nhận định khi Urolesan kết với kháng sinh sẽ giúp điều trị nhanh hơn, hiệu quả hơn (kháng viêm, giảm khó tiểu, đau bụng dưới….), bệnh nhân cảm thấy dễ chịu và phục hồi nhanh hơn đồng thời giúp đề phòng đề kháng kháng sinh.

– Nghiên cứu Urolesan trong điều trị bệnh nhân viêm bàng quang cấp của tác giả V.P. Stus, I.M. Antonian Dnipropetrovsk Medical Academy, Ukraine Kharkiv Medical Academy of Postgraduate Education, Ukraine 2012 trên 130 phụ nữ và nam giới bị viêm bàng quang cấp, từ 18 đến 65 tuổi. Kết quả cho thấy, việc sử dụng Urolesan ở bệnh nhân viêm bàng quang cấp mang hiệu quả lâm sàng tốt hơn ở bệnh nhân nhóm chính, người bệnh có thời gian phục hồi nhanh hơn. Bởi vậy, Urolesan được khuyến khích sử dụng trong điều trị viêm bàng quang cấp tính.

3. Hiệu quả nhanh, giúp tan sỏi và ngăn ngừa tái phát sỏi thận

Urolesan chứa các thành phần thảo dược độc đáo bao gồm Dầu thông Bạch Linh Sam, dầu Bạc hà, hạt cây Cà rốt dại, búp cây Hublong và bạc hà Oregano nhờ đó sở hữu 5 tác dụng vượt trội là: Kháng khuẩn, kháng viêm, lợi tiểu, giãn cơ, bài sỏi.

Urolesan chứa các thành phần thảo dược độc đáo
Urolesan chứa các thành phần thảo dược độc đáo

Các kết quả nghiên cứu cũng chỉ ra, Urolesan giúp giảm đau nhanh trong vòng 20 phút sau khi sử dụng. Chỉ cần sử dụng 7 ngày đến 1 tháng sẽ mang lại hiệu quả cao cho các tình trạng viêm đường tiết niệu và sỏi tiết niệu (sỏi thận, sỏi niệu quản) với các biểu hiện bí tiểu, tiểu buốt, tiểu rắt, nước tiểu có mùi hôi, có biến chứng nhiễm khuẩn do sỏi tiết niệu…

Urolesan giúp giảm đau nhanh trong vòng 20 phút sau khi sử dụng
Urolesan giúp giảm đau nhanh trong vòng 20 phút sau khi sử dụng

Không chỉ có thời gian sử dụng ngắn, mang lại hiệu quả cao trong việc giảm làm tăng lưu lượng máu đến gan và thận, lợi tiểu, chống co thắt, giảm đau, ngăn chặn sự hình thành và làm tan sỏi Urolesan còn giúp ngăn ngừa tái phát sỏi thận hiệu quả. Bởi vậy, người bị sỏi thận nên sử dụng Urolesan 2 lần/năm để phòng tái phát bệnh lí này. 

4. Được các chuyên gia hàng đầu khuyên dùng

Urolesan được các PGS.TS.BS y khoa hàng đầu Việt Nam đánh giá cao và khuyên dùng như PGS.TS. BS Nguyễn Phương Dung (Nguyên Trưởng Khoa Y học Cổ truyền, Đại học Y dược TP HCM), TS.BS Nguyễn Thị Sơn (Giảng viên Đại học Y dược TP HCM), Ths.Bs Nguyễn Thế Lương – Phó Giám Đốc – Bệnh viện Thận Hà Nội…

Urolesan được các PGS.TS.BS y khoa hàng đầu Việt Nam đánh giá cao và khuyên dùng
Urolesan được các PGS.TS.BS y khoa hàng đầu Việt Nam đánh giá cao và khuyên dùng

5. Nguồn gốc thảo dược thiên nhiên

Được chiết xuất từ thảo dược nên Urolesan rất an toàn, lành tính. Sản phẩm không mang lại bất cứ tác dụng phụ nào với sức khỏe và có thể sử dụng cho trẻ từ 7 tuổi (dạng dung dịch) và 14 tuổi trở lên (dạng viên nang).

Urolesan rất an toàn, lành tính bởi thành phần từ tự nhiên
Urolesan rất an toàn, lành tính bởi thành phần từ tự nhiên

Với việc được bào chế ở 2 dạng là: lọ 25ml và hộp 40 viên, Urolesan mang lại sự tiện dụng, dễ dùng và có thể mang đi theo bất cứ nơi đâu.

6. Phân phối tại các Nhà thuốc trên toàn quốc

Urolesan hiện được phân phối rộng khắp tại rất nhiều Nhà thuốc/Quầy thuốc trên toàn quốc. Ngoài ra, quý khách hàng có thể đặt mua sản phẩm qua kênh online website, page hoặc các sàn thương mại điện tử: Shopee, Tiki. 

Urolesan được phân phối tại các Nhà thuốc trên toàn quốc
Urolesan được phân phối tại các Nhà thuốc trên toàn quốc

Đây cũng là 6 lí do tạo nên dấu ấn riêng có của Urolesan – Giải pháp hiệu quả từ Châu Âu cho người sỏi thận, sỏi tiết niệu. Sự có mặt của Urolesan tại thị trường Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang đến cho người bệnh một giải pháp mới để điều trị, phòng ngừa các bệnh lý về sỏi thận, sỏi tiết niệu, viêm đường tiết niệu, viêm bàng quang an toàn, hiệu quả. 

Share

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

top