CÓ PHẢI UROLESAN CHỈ DÙNG ĐƯỢC CHO NGƯỜI LỚN?

Đừng nghĩ chỉ có người lớn mới bị sỏi thận, sỏi tiết niệu và viêm đường tiết niệu, những bệnh lý này đang có xu hướng ngày một trẻ hóa khiến nhiều giới trẻ, thậm chí là trẻ nhỏ trở thành “nạn nhân”.

Đó là lí do, viên uống Urolesan có mặt tại Việt Nam để trở thành giải pháp tan sỏi, ngăn ngừa tái phát sỏi thận, sỏi tiết niệu cho trẻ từ 14 tuổi trở lên.  

Urolesan – Giải pháp tan sỏi từ Châu Âu an toàn cho trẻ

1. Đừng coi thường bệnh sỏi thận ở trẻ em

Bệnh sỏi thận, sỏi tiết niệu là bệnh khá phổ biến, thường gặp ở mọi lứa tuổi, trong đó, trẻ em cũng có thể mắc những bệnh này. Nguyên nhân là do chế độ ăn uống, thói quen sinh hoạt hoặc có thể do trẻ bị nhiễm trùng thận, tắc nghẽn đường tiết niệu khiến các tinh thể kết tủa trong nước tiểu và hình thành sỏi thận, sỏi tiết niệu.

Trẻ bị sỏi thận không còn là vấn đề xa lạ

Khi bị sỏi thận, trẻ sẽ có một số biểu hiện như bị đau lưng, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu ra máu hoặc sốt, nôn mửa, buồn nôn. Lúc này, bố mẹ có thể lựa chọn các sản phẩm hỗ trợ tan sỏi cho trẻ như Urolesan để bài sỏi và ngăn ngừa sỏi tái phát. 

2. Tại sao Urolesan sử dụng được cho trẻ từ 14 tuổi?

Sở dĩ Urolesan sử dụng được cho trẻ từ 14 tuổi trở lên là vì:

– Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu, với hơn 40 năm lưu hành trên thị trường, được hơn 20 triệu người tin dùng, được sử dụng rộng rãi tại Mỹ, Nga, Canada, Urkaina… 

– Thành phần gồm 5 thảo dược tự nhiên, an toàn, lành tính: Dầu thông linh sam, bạc hà Oregano, hạt Cà rốt dại, dầu Bạc hà, búp cây Hub-lông.

Urolesan sở hữu các thảo dược độc đáo
Urolesan sở hữu các thảo dược độc đáo

– Urolesan được chứng minh lâm sàng hiệu quả trên các bệnh nhân viêm đường tiết niệu, sỏi tiết niệu, sỏi thận với các biểu hiện bí tiểu, tiểu buốt, tiểu rắt, nước tiểu có mùi hôi, có biến chứng nhiễm khuẩn do sỏi tiết niệu.

– Urolesan giúp giảm đau nhanh sau 20 phút sử dụng nhờ bộ 5 tác dụng: kháng khuẩn, giảm viêm, giảm đau, giãn cơ và lợi tiểu.

– Sản phẩm được đánh giá an toàn, không gây tác dụng phụ, kể cả khi sử dụng dài ngày và phù hợp với thể trạng của trẻ từ 14 tuổi trở lên.

3. Cách sử dụng viên uống Urolesan cho trẻ từ 14 tuổi

Như vậy có thể thấy, Urolesan không chỉ được dùng cho người lớn tuổi mà còn sử dụng được cho trẻ nhỏ. Cách dùng như sau:

– Người lớn và trẻ em trên 14 tuổi: Mỗi lần 1 viên trước bữa ăn, ngày 3 lần, dùng từ 7 ngày đến 1 tháng.

– Trong trường hợp có biến chứng viêm ở gan, thận do sỏi sử dụng 5-7 ngày cho mỗi đợt.

Urolesan không chỉ an toàn mà còn rất hiệu quả

4. Urolesan sử dụng được cho các đối tượng nào?

Không chỉ giúp hỗ trợ tan sỏi, ngăn ngừa tái phát sỏi thận, sỏi tiết niệu hiệu quả, viên uốngUrolesan còn giúp:

– Hỗ trợ lợi tiểu, hạn chế hình thành sỏi, giảm nguy cơ nhiễm khuẩn tiết niệu.

– Giúp thúc đẩy sự bài tiết của mật và nước tiểu, hỗ trợ trong các vấn đề như viêm bàng quang, viêm bể thận.

Urolesan thích hợp cho người bị sỏi thận, sỏi tiết niệu, bí tiểu tiểu, đái rắt hoặc có những biến chứng nhiễm khuẩn do sỏi gây ra. Sản phẩm được rất nhiều chuyên gia đầu ngành khuyên dùng và được đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả.

Share

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

top