UROLESAN – GIẢI PHÁP TAN SỎI TỪ CHÂU ÂU VỀ “THỦ PHỦ VỊT VÂN ĐÌNH”

Lạc bước tại Vân Đình không hẳn vì món vịt đặc sản, thơm ngon quên lối về mà còn bởi đi qua Vân Đình sẽ đến được Liên Bạt – nơi diễn ra chương trình khám sức khỏe sàng lọc thận – tiết niệu miễn phí cho người dân. Tại sự kiện đặc biệt này, một giải pháp tan sỏi, bài sỏi mới từ Châu Âu lần đầu tiên được “ra mắt” người dân nơi này. 

Đây là chuỗi hoạt động nằm trong chương trình khám sức khỏe cộng đồng do Bệnh viện Thận Hà Nội phối hợp cùng Trung tâm y tế huyện Ứng Hòa thực hiện. Công ty CP Y Dược ADK hân hạnh đồng hành với vai trò nhà tài trợ.

Hình ảnh Urolesan tại trạm y tế xã Liên Bạt

Tại chương trình tổ chức ngày 17/9 vừa qua, ADK đã trao tận tay 30 lọ dung dịch Urolesan trị giá 11.4 triệu đồng cho người dân xã Liên Bạt với mong muốn giúp người dân địa phương từng bước tiếp cận với giải pháp tan sỏi, ngăn ngừa tái phát sỏi thận chuẩn Châu Âu mới, tối ưu hơn, chất lượng, an toàn và hiệu quả hơn.

30 hộp Urolesan được trao tận tay người dân Liên Bạt

Hiếm có cơ hội được nhận “quà khủng” nên hầu hết người dân Liên Bạt đều bất ngờ và cảm động. Bởi từ trước đến nay, họ chỉ quen dùng các loại lá, bài thuốc dân gian để đối phó lại với những cơn đau do sỏi thận, viêm đường tiết niệu gây ra. 

Ai cũng bất ngờ về món quà giá trị mà ADK trao tặng

Đến chương trình với tâm thế được khám sức khỏe sàng lọc, tư vấn về bệnh thận và tiết niệu miễn phí nên có nằm mơ họ cũng không thể ngờ được ADK dành tặng cho sản phẩm có giá trị đến vậy. 

Nụ cười hạnh phúc khi nhận Urolesan

Cầm trên tay lọ dung dịch Urolesan, ánh mắt lấp lánh, nụ cười nở trên môi cùng cái bắt tay vội vàng, người dân Liên Bạt mang theo hy vọng về một giải pháp tốt giúp họ sớm thoát khỏi nỗi ám ảnh của sỏi thận, sỏi tiết niệu để họ tiếp tục những ngày tháng sống vui, sống khỏe, sống có ích cùng con cháu, gia đình.

Nâng niu lọ Urolesan trên tay

Đồng hành cùng Bệnh viện Thận Hà Nội tham gia chương trình khám sức khỏe sàng lọc miễn phí tại Liên Bạt nói riêng và huyện Ứng Hòa nói chung, ADK mong muốn phát hiện sớm, kịp thời các bệnh lý sỏi thận – tiết niệu trong cộng đồng, để từ đó đưa ra các biện pháp chăm sóc và điều trị kịp thời, giảm thiểu các biến chứng nặng do sỏi thận, sỏi tiết niệu gây ra.

Sau Liên Bạt, ADK sẽ tiếp tục đến hơn 20 xã còn lại của huyện Ứng Hòa để mang Urolesan – giải pháp tan sỏi nhập khẩu từ Châu Âu – sở hữu nhiều nghiên cứu chứng minh lâm sàng – đã và đang được sử dụng nhiều tại Nga, Canada, Ukraina, Mỹ – đến gần hơn với người dân ngoại thành Hà Nội.

Share

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

top