Urolesan trao tay – Nhận ngay giải pháp tan sỏi hiệu quả

Nằm trong quốc gia có tỉ lệ mắc bệnh sỏi thận cao nhất thế giới nên không khó để thấy, tỉ lệ mắc sỏi thận, sỏi tiết niệu ở 2 xã Đồng Tân và Lưu Hoàng (Ứng Hòa, Hà Nội) chiếm tỉ lệ khá cao.

Người dân xã Đồng Tân và Lưu Hoàng được tư vấn về sỏi thận

Kết quả thăm khám, sàng lọc sức khỏe bệnh lí thận, tiết niệu, nam khoa do ADK phối hợp cùng Bệnh viện Thận Hà Nội vào ngày 26/8 cho thấy: Gần 1/3 người dân đến khám sức khỏe có các biểu hiện tiểu buốt, tiểu rắt, sỏi thận (kích thước <10mm), sỏi tiết niệu…

Bà con hào hứng nhận sản phẩm Urolesan

Chia sẻ về kết quả này, anh Nguyễn Thế Lương – PGĐ – Bệnh viện Thận Hà Nội cho biết: “Phần lớn người dân tại đây có thói quen sử dụng các bài thuốc lá, dân gian để bài sỏi khiến bệnh sỏi càng có cơ hội phát sinh và phát triển mạnh mẽ hơn”.

Đó cũng là lí do khiến ADK quyết định dành tặng 60 lọ Urolesan cho người dân xã Đồng Tân và Lưu Hoàng. Hy vọng với giải pháp bài sỏi, tan sỏi mới nhập khẩu từ Châu Âu này sẽ giúp người dân nơi đây có thêm một lựa chọn hữu hiệu trong việc loại bỏ và ngăn ngừa sỏi thận, sỏi tiết niệu.

Urolesan – Giải pháp tan sỏi từ Châu Âu

Urolesan là số ít sản phẩm tan sỏi trên thị trường có nhiều nghiên cứu chứng minh lâm sàng trên người. Sản phẩm giúp giảm đau nhanh sau 20 phút và đặc biệt hiệu quả cho người bị sỏi tiết niệu, viêm đường tiết niệu, bàng quang…

Urolesan tại quầy trưng bày

Urolesan được tin dùng hơn 40 năm qua tại nhiều nước Châu Âu, Mỹ và được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công ty Y Dược ADK.

Share

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

top